เกมฟุตบอลชื่อดังต้องเล่น PC Futbol Legends

PC Futbol Legends

เกมกีฬา PC Futbol Legends เป็นเกมฟุตบอลอาร์เคดจากเกม IDC การแข่งขันจะเล่นในสนามขนาดกลางโดยไม่มีการฟาล์วหรือล้ำหน้า ออกแบบมาเพื่อนำความรู้สึกของเกมฟุตบอล Arcade คลาสสิกกลับคืนมา

เกมดังกล่าวมีลักษณะศิลปะแบบวินเทจ “ไม่จริงจังเกินไป” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเกมลัทธิแห่งยุค 90 มันหลีกเลี่ยงความซับซ้อนของผู้จัดการทีมฟุตบอลและโปรแกรมจำลองฮาร์ดคอร์ที่พบได้ทั่วไปในปัจจุบัน

Instad PC Futbol Legends ใช้การควบคุมง่ายๆ ตามการเล่นฟุตบอลขั้นพื้นฐาน เช่น การส่งลูก lobbing และการยิง และการเข้าสกัด เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ สนุกยิ่งขึ้น เกมเสนอการบูสต์ชั่วคราว

เกมกีฬา PC Futbol Legends มีโหมด International Cup และลีก นอกจากนี้ยังมี 52 ทีมชาติและ 28 ผู้จัดการทีมที่วาดด้วยมือ

เล่นเกมรถฟุตบอลได้ฟรีด้วย Rocket League ของ Psyonix เกมการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนที่ได้รับความนิยมเป็นข้อเสนอยอดนิยมที่มีผู้เล่นมากกว่า 57 ล้านคน มีทั้งโหมด casual online และโหมดแข่งขัน ตลอดจนโหมดซีซันออฟไลน์ที่มีฟีเจอร์ครบครัน

ผู้เล่นยังสามารถสร้างแมตช์ที่กำหนดเองได้โดยใช้ “Mutators” ที่อนุญาตให้พวกเขาเปลี่ยนกฎ หรือเล่นโหมดที่ได้แรงบันดาลใจจากฮ็อกกี้และบาสเก็ตบอลที่มีอยู่

เกมดังกล่าวมีตัวเลือก Rocket Pass สำหรับผู้เล่นที่จริงจัง ซึ่งรวมถึงโบนัส 50% XP และรางวัลพิเศษมากถึง 70 รางวัล เช่น รถประจัญบานใหม่ กุญแจ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีระบบท้าทายที่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์และทำภารกิจท้าทายประจำสัปดาห์ให้สำเร็จ ผู้เล่นยังสามารถซื้อไอเท็มปรับแต่ง esorts ได้ใน Rocket League Esports Shop